Tai nghe giá thấp cho âm thanh tuyệt hảo – Sony MDR-ZX110

Sony là nhãn hàng quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Nổi tiếng từ nhiều năm trước với các sản phẩm đồ điện gia dụng chất lượng. Nhưng hiện nay, nhãn hàng này cũng được biết đến với những sản phẩm tai nghe không hề kém cạnh. Sony MDR-ZX110 là 1 chiếc headphone portable, nằm trong phân khúc tai nghe giá rẻ của Sony. Chiếc headphone này được thiết kế để người sử dụng có thể nghe nhạc một cách thuận lợi ở bất cứ đâu. ZX110 được làm hoàn toàn bằng nhựa để đảm bảo giảm tối đa trọng lượng, mặc dù vậy nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn- độ bền.

ZX110 có thiết kế closed, với thiết kế này sẽ giúp tăng hiệu quả cách âm, trải nghiệm âm nhạc sẽ tốt hơn trong những môi trường ồn ào. Nếu bạn muốn Mua tai nghe bluetooth để dễ dàng đem âm nhạc đi khắp mọi nơi, ZX110 cũng là một lựa chọn không tồi. Sản phẩm có thể gập lại rất gọn, di chuyển dễ dàng.Phần headband và xung quanh housing đều được làm nhám, kết hợp với mặt ngoài headphone được làm bóng với logo SONY chìm tạo ra 1 dáng vẻ sang trọng cho ZX110.

tai-nghe-bluetooth

Vẫn như truyền thống của Sony, thì biểu tượng chữ R đánh dấu được sơn màu đỏ để dễ dàng nhận biết hơn. Cable của ZX110 được làm dẹt phần trên nên khá khó có thể rối, sử dụng rất tiện. Jack của chiếc headphone này có dạng chữ L được mà vàng nhằm đem lại hiệu quả chống đứt ngầm và tiện lợi.

Đơn giản như cách sử dụng tai nghe bluetooth nokia, chất âm của ZX110 vẫn rất đậm phong cách của SONY vốn có. Dải bass vốn là điều người ta nghĩ đến khi nghĩ đến Sony, nên kể cả ở những chiếc portable headphone như này, đây vẫn là 1 dải âm thanh mang đậm phong cách của hãng. Dải bass rất trầm và ấm. Lực của bass rất rõ ràng và mạnh mẽ, xuống sâu. Ngoài ra dải này cũng thể hiện được độ tròn, độ nảy của tiếng trống cần có. Nhìn chung thì bass có lượng vừa đủ, nên kể cả với những người nghe là nữ hay những ai thích 1 dải bass mạnh mẽ đều có thể cảm thấy đáp ứng được.

ZX110 có 1 dải trung trung tính, mặc dù cũng có phần mượt mà. Nên với nhiều loại nhạc, ZX110 vẫn thể hiện mình rất khá. Giọng hát của ca sĩ thể hiện có cảm giác ”thật” mà vẫn đảm bảo cảm giác thư giãn, không bị lộ ra những lỗi trong thu âm.

Dải trầm và dải trung đã quan trọng, nhưng cách thể hiện dải treb có tốt hay không cũng vô cùng quan trọng. ZX110 có 1 dải treb khá hiền hòa, độ chi tiết tốt. Lượng và độ cao đầy đủ. Lên đủ nhưng không bị chói, các âm thanh như dây đàn, tiếng âm thanh điện tử được thể hiện chính xác và chi tiết.

Nhìn chung, âm trường và độ chi tiết của dải âm trong thiết kế của tai nghe ZX110 cũng có thể định mức là khá ổn so với những đối thủ trong tầm mặc dù ZX110 có thiết kế closed. Mặc dù có giá rất thấp nhưng ZX110 vẫn cho người dùng một không gian âm nhạc, các chi tiết của bản nhạc vẫn được tái tạo đầy đủ, chính xác.

Tags: tai nghe bluetooth iphone 4

site by bcz