Đánh giá tai nghe bluetooth sony ericsson fullsize MDR100AAP

Sony là thương hiệu tai nghe được nhiều người biết đến rất đông ở Việt Nam. Trong các cuộc bình chọn thì số lượng người chơi tai nghe Sony luôn luôn áp đảo so với các thương hiệu khác.Đồng thời đây cũng là sự kiện ra mắt album nhạc Hires do Sony cùng ca sĩ Vũ Cát Tường thực hiện. Hiện mẫu tai nghe MDR-100ABN đang được bán tại Việt Nam với giá bán lẻ đề xuất là 7,49 triệu đồng. cùng cảm giác vừa vặn thoải mái. Bạn và tai nghe của bạn sẽ luôn đồng điệu với nhau. đây là chiếc tai nghe bluetooth có luôn chống ồn vừa được Sony ra mắt và có mặt trong triển lãm P.A.S vừa qua.

Trước đây các tai nghe fullsize của Sony thường có thiết kế không được bắt mắt lắm, với lại chỉ có 2 màu cơ bản trắng và đen. Tuy nhiên năm 2015 vừa qua, việc ra mắt chiếc tai nghe bluetooth sony ericsson fullsize MDR100AAP với nhiều màu sắc cực kỳ thời trang đã giúp Sony gặt hái được không ít thành công và chiếm được thiện cảm của nhiều bạn trẻ.

Tai-nghe-bluetooth-samsung

Bất kể chuyện gì đang diễn ra xung quanh, tính năng Chống ồn kỹ thuật số cũng sẽ giúp ngăn chặn tiếng ồn xung quanh để bạn có thể hoàn toàn tập trung vào thưởng thức âm nhạc.Mặc dù được nhiều người yêu mến nhưng Sony luôn biết cách lắng nghe, chiều chuộng khách hàng của mình, đặc biệt là luôn ưu ái cho thị trường Việt Nam. Chiếc tai nghe MDR 100ABN mà mình nhắc đến trong bài này là một sản phẩm như vậy Bluetooth® và NFC Một chạm giúp bạn nghe nhạc không dây thật dễ dàng, không còn phải lo dây cáp vướng víu nữa. LDAC truyền dữ liệu nhiều hơn xấp xỉ ba lần (với tốc độ truyền tối đa: 990 kbps) so với âm thanh Bluetooth® thông thường, đem đến chất lượng âm thanh vượt trội gần với Âm thanh độ phân giải cao.

Máy nghe nhạc cá nhân, tai nghe, loa di động là 3 thiết bị trọng tâm của xu hướng này. Sony là nhà sản xuất hàng đầu trong mảng thiết bị cá nhân này. Họ có bộ sản phẩm dòng H.ear bao gồm loa, tai nghe dây, tai nghe bluetooth đạt chuẩn Hi-Res Audio như dòng tai nghe bluetooth plantronics .Tai nghe chính là một phần không thể thiếu của bạn – giống như điện thoại và chìa khóa, chúng sẽ theo bạn đến mọi nơi. Vì vậy, tai nghe h.ear on Wireless NC đã được thiết kế để trở thành một phần trong cuộc sống của bạn.Mang âm thanh chất lượng cao đến cho những giai điệu bạn yêu thích. Tai nghe h.ear on Wireless NC của Sony đem đến cho bạn Âm thanh độ phân giải cao4 và trải nghiệm nghe nhạc hàng đầu.

Tham khảo thêm : Tai nghe bluetooth samsung

site by bcz