Tai nghe bluetooth nokia lumia BH-121 tuyệt đỉnh với công nghệ Bluetooth 3.0

Cam kết hàng chính hãng mới 100%, có kèm một sợi cáp sạc và tai nghe dây loại ngắn của Nokia HS-44, chiếc tai nghe đi kèm trong bộ tai nghe Bluetooth Nokia BH-214, được đánh giá về âm thanh khá tốt .Tai nghe thương hiệu Nokia BH-121 tai nghe Bluetooth hàng đầu của hãng ra cũng thời gian của những chiếc Lumia 1020 và Lumia 1520.

Tai nghe bluetooth nokia lumia nokia BH-121 dùng công nghệ Bluetooth 3.0, dung lượng pin 110mAh cho thời gian nghe nhạc và thoại liên tục lên tới 6h. Nokia Bh-121 tương thích với tất cả các máy có hỗ trợ Bluetooth, riêng các máy Lumia sẽ hiển thị các thông tin pin và thiết bị trong mục Hub thiết bị. Tính năng đặc biệt của BH-121 chính là khả năng kết nối với điện thoại thông qua NFC. Thiết bị gồm 2 phần, tai nghe dây WH-208 và khối hộp vuông chứa mạch NFC. Khối hộp này xem như một “đầu não trung tâm” để điều chỉnh âm lượng, tua bài hát tới/lui và nhận cuộc gọi. BH-121 được sạc thông qua cổng microUSB và có một đèn báo pin ở cạnh phải của thiết bị.

Tai-nghe-bluetooth-Blueant

Nokia BH-121 có kích thước nhỏ gọn 39 x 39 x 12mm với kiểu dáng vuông vức giống các Tile của Windows Phone hay các loại tai nghe bluetooth Blueant. Ở mặt trên của nó là một nút để ngừng/chơi nhạc hoặc nhận cuộc gọi, các cạnh bên thì có phím chuyển bài hát, nút tăng giảm âm lượng cũng như cổng sạc microUSB. Để xem thời lượng pin của BH-121, bạn có thể nhìn vào đèn LED báo hiệu hoặc sử dụng ngay chiếc Lumia của mình. Khi điện thoại được kết nối với BH-121, một Live Tile sẽ xuất hiện ngoài màn hình Start để cho phép bạn tương tác với tai nghe (tất nhiên là thiết bị này vẫn tương thích với các điện thoại có Bluetooth khác, nhưng không có được tính năng “Phụ kiện” của riêng Nokia).

Theo đó, BH-121 là một phụ kiện có kích thước 39 x 39 x 12mm (như một máy nghe nhạc nhỏ gọn), có cổng microUSB, phím tăng giảm âm lượng, phím chơi nhạc, chuyển bài hát, trả lời/từ chối/kết thúc cuộc gọi, đèn LED hiển thị mức pin. Thiết bị cũng có jack cắm tai nghe 3,5 mm, do đó người dùng có thể tùy chọn tai nghe phù hợp với mình.Vì sở hữu jack tai nghe 3,5mm nên chúng ta có thể thay vào bất kì tai nghe nào mà mình muốn chứ không nhất thiết phải xài tai Nokia WH-208 do hãng bán kèm. Thiết bị này hỗ trợ multi-point nên bạn được phép kết nối nó với hai chiếc điện thoại cùng lúc. BH-121 cũng được tích hợp NFC, do đó chúng ta có thể ghép đôi nó với smartphone chỉ bằng một cú chạm.

Tham khảo thêm : mua tai nghe bluetooth ở đâu

site by bcz