Vì sao tai nghe bluetooth bluedio N2 lại đình đám đến vậy?

Chiếc tai nghe bluetooth Sports Bluetooth Bluedio Bluedio M2 Âm thanh stereo chuẩn UHD sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, thiết kế nhỏ gọn, vừa khít lòng tai và có lớp đệm cao su mềm cho bạn lựa chọn, hạn chế tạp âm từ bên ngoài giúp bạn nghe rõ ngay cả trong môi trường khá ồn.       Ngoài khả năng chống nước tai nghe Bluetooth Bluedio N2  còn có thể ngăn chặn tiếng gió, tiêng ồn rất tốt .Với thiết kế kín, hiện là tai nghe có khả năng chống nước tốt nhất.

Tai nghe bluedio N2 cho phép người dùng thoải mái sử dụng khi đang đi ngoài trời mưa mà không làm ảnh hưởng tới các bó mạnh bên trong. Không những thế, tai nghe bluetooth bluedio N2  còn có ngăn cản mồ hôi vào tai nghe do đó bạn có thể vô tư chơi thể thao mà không sợ tai nghe bị hư hỏng.

tai-nghe-bluetooth-iphone

- Chiếc tai nghe bluetooth sports bluetooth Bluedio M2: Âm thanh stereo chuẩn UHD, sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, vừa khít lòng tai và có lớp đệm cao su mềm cho bạn lựa chọn, hạn chế tạp âm từ bên ngoài giúp bạn nghe rõ ngay cả trong môi trường khá ồn. Ngoài ra, các nút nguồn được tích hợp trực tiếp để bạn dễ dàng điều chỉnh giúp làm tăng chất lượng âm thanh đàm thoại, rất tiện dụng khi lái xe hay đang di chuyển.

- Tai nghe bluetooth bluedio M2  hay tai nghe bluetooth jabra với công nghệ Sound Alive đem đến âm thanh stereo sống động, bass trầm, giọng nói trong và không bị nhiễu; cùng khả năng lọc tiếng ồn vượt trội, giúp bạn thoải mái đàm thoại ngay cả trong môi trường ồn ào.

- Trong những lúc rèn luyện thể lực, headset bluetooth M2 luôn cố định trên đôi tai vì các Điều Khiển được tích hợp rất tinh tế trên Earphone bên phải.
- Tai nghe bluedio M2 sử dụng Chip Bluetooth, truyền dữ liệu tốc độ cao với Chip Bluetooth 4.1 mang đến cho người nghe âm nhạc chất lượng cao và thưởng thức âm thanh mềm mại.
- T-light Ear Tips: giúp cố định mềm dẻo, chắc chắn trên đôi tai người nghe để tránh không bị rơi ra trong các hoạt động thể thao.
- Bluetooth stereo M2 có thể đàm thoại liên tục 5h. Nghe gọi, đàm thoại, nghe nhạc, tương thích rất tốt với các thiết bị thông minh như: iPhone, iPad, iPod, Samsung, HTC, Smartphone, Android, Máy tính bảng, Mp3/Mp4/Mp5… và các thiết bị có chức năng kết nối bluetooth – kết nối không dây.

- Chiếc tai nghe bluetooth Sports Bluetooth Bluedio M2: Âm thanh stereo chuẩn UHD giải phóng bạn khỏi mớ dây nhờ công nghệ Bluetooth 4.1 phủ sóng trong vòng 10m. Với tính năng Active Pairing, tự động tìm và kết nối nhanh chóng, bạn sẽ dễ dàng nhận ngay các cuộc gọi khi đang di chuyển hay đang bận tay.

- Tai nghe bluetooth M2 dành cho người hoạt động thể thao, mạnh mẽ, sành điệu. Bluedio M2 với thiết kế mang tính cải tiến, ấn tượng.

- Tai nghe bluetooth bluedio không chứa các nút nặng nề, rối rắm ở cả mặt trước cũng như mặt sau của tai nghe.

Ngoài ra, tai nghe Bluetooth Bluedio N2  còn được trang bị công nghệ bluetooth mới nhất V4.1 sẽ giúp tai nghe kết nối với các thiết bị điện tử như smartphone, ipad, ipod…một cách mạnh mẽ nhất. Chiếc tai nghe bluetooth sports bluetooth Bluedio M2: Âm thanh stereochuẩn UHD,sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng,vừa khít lòng tai và có lớp đệm cao su mềm cho bạn lựa chọn, hạn chế tạp âm từ bên ngoài giúp bạn nghe rõ ngay cả trong môi trường khá ồn.

Ngoài ra, các nút nguồn được tích hợp trực tiếp để bạn dễ dàng điều chỉnh giúp làm tăng chất lượng âm thanh đàm thoại, rất tiện dụng khi lái xe hay đang di chuyển.Bạn đã tường nghĩ một tai nghe Bluetooth Bluedio N2  lại có thể phát ra tiếng nhạc một cách đầy đủ bao gồm cả tiếng bass? Tai nghe bluedio sẽ xóa tan mọi nghi ngờ đó, khả năng truyền thụ âm nhạc rõ ràng đến từng tiếng bass tạo cho bạn cảm thích thú như đang nghe trực tiếp từ những dàn loa lớn.

Tham khảo thêm : tai nghe bluetooth iphone

site by bcz