4 tính năng nổi bật của tai nghe Bluetooth RB-S2 Remax

Với thiết kế như vậy thì đây việc không phải bàn cãi rằng đây là sản phẩm thích hợp với mọi đối tượng, mọi công việc. Ở dòng tai nghe Bluetooth Bludio cũng đã có một thiết kế tương tự bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi.
Tai-nghe-bluetooth-Blueant

- Cũng như các dòng tai nghe khác như tai nghe bluetooth Blueant thì RB-S2 được trang bị cho mình công nghệ Multipoint sẽ cho bạn kết nối được hai máy cùng một lúc, công nghệ này sẽ giúp cho những bạn dùng hai máy.

- Về chất lượng âm thanh, do được tích hợp công nghệ DSP sẽ giảm được ồn, lọc được âm thanh sẽ ccho bạn trải nghiệm “âm thanh HD” trong trẻo, mạnh mẽ, tiếng treble sáng và âm mid hài hòa trong một dải tần rộng.

- Tai nghe không dây RB-S2 là một trong những dòng tai nghe bluetooth của thương hiệu Remax, sản phẩm được thiết kế dạng dây với hai tai nhét vào tai, thiết kế này là nhằm hướng tới những bạn đam mê thể thao và hay nghe nhạc.

- Cũng như các dòng tai nghe bluetooth khác , dây tai nghe được thiết kế dạng dây dẹt chống rối rất chắc chắn. Trên dây tai nghe được tích hợp các phím bấm thông dụng, mic đàm thoại cho bạn tiện lợi khi có cuộc gọi đến hay nghe nhạc.

- Tai nghe Bluetooth RB-S2 Remax được trang bị công nghệ Bluetooth 4.1 mới nhất sẽ làm tín hiệu kết nối giữa tai nghe bluetooth nokia lumia và thiết bị không bị gián đoạn, truyền tải tín hiệu ổn định,khoảng cách thu phát tín hiệu lên tới 10m.

- Hai tai được thiết kế dạng nhét kết hợp với núm tai được làm bo tròn kết hợp cùng chất liệu Silicon nên sẽ tạo cảm giác cho bạn đeo thoải mái, không bị đau tai trong quá trình sử dụng. Hai cổ tai nghe được thiết kế rất tinh tế bởi mặt ngoài được mạ crom màu bạc trông rất sáng chói và sang trọng, sẽ làm tôn lên vẻ đẹp chiếc tai nghe.

Với thiết kế như thế này thì người dùng hoàn toàn yên tâm về sự chắc chắn của nó, khi bạn đang tập luyện, hay hoạt động di chuyển nhiều sẽ không còn lo lắng chiếc tai nghe bị rơi nữa nhờ kết cấu ăn khớp với tai rất thoải mái.

Tham khảo thêm : mua tai nghe bluetooth ở tphcm

site by bcz