Tai nghe Bluetooth Yoobao YBL-103 độc đáo và tiện ích nổi bật

Tai nghe Bluetooth Yoobao YBL-103 cùng với công nghệ Bluetooth 4.0 giúp bạn có thể kết nối tới các thiết bị khác một cách nhanh chóng nhất. Không những thế sản phẩm giúp bạn tiết kiệm pin một cách hiệu quả. Một điểm đặc biệt là sản phẩm được hỗ trợ âm thanh Stereo giúp âm thanh phát ra có chất lượng tốt hơn. Yoobao là thương hiệu sản xuất phụ kiện cho điện thoại và máy tính bảng nổi tiếng của HongKong, các sản phẩm chính hãng của Yoobao có chất lượng rất tốt nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Không chỉ dừng lại ở chất lượng, các sản phẩm của Yoobao luôn hướng tới tất cả mọi người do giá cả phải chăng nên mọi người đều có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm đó.

- Với công nghệ Bluetooth 4.0, Tai nghe Bluetooth Yoobao hay tai nghe bluetooth bluedio đều giúp bạn tiết kiệm pin một cách hiệu quả. Với việc sử dụng công nghệ Bluetooth tiên tiến, việc sử dụng tai nghe bluetooth với điện thoại của bạn trở nên dễ dàng hơn với lượng tiêu thụ pin rất ít.

- Với công nghệ lọc ồn, lọc âm tốt, tai nghe bluetooth hiệu yoobao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

- Chỉ một lần sạc đầy Pin, chiếc tai nghe bluetooth này cho thời gian đàm thoại liên tục lên đến 6h, thời gian nghe nhạc liên tục là 5h, thời gian chờ của thiết bị này lên đến 240h.

Tai-nghe-bluetooth-jabra

- Sản phẩm chính hãng Yoobao được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.

- Nguyên hộp sản phẩm gồm: 01 tai nghe bluetooth, 01 dây tai nghe kèm theo để nghe nhạc stereo, 01 móc tai nghe, 01 cable usb để sạc cho tai nghe bluetooth iphone 5.

- Đặc biệt với tai nghe bluetooth Yoobao YBL-103 còn hỗ trợ âm thanh Stereo và kèm theo thêm 1 tai nghe phụ giúp bạn tận hưởng những cảm xúc âm nhạc theo phong cách riêng với chế độ âm thanh Stereo.

- Một tính năng nổi trội nữa của tai nghe bluetooth Yoobao YBL-103 là thiết bị còn cho phép kết nối cùng một lúc với 2 điện thoại. Điều này giúp cho những người sử dụng 2 điện thoại yên tâm hơn khi chỉ cần sử dụng 1 chiếc tai nghe bluetooth duy nhất.

Hãng Yoobao còn làm kèm theo mỗi sản phẩm 1 dây kết nối thêm 1 tai nghe giúp các bạn có thể nghe nhạc, xem phim, trò chuyện tốt hơn.Với việc sử dụng công nghệ Bluetooth tiên tiến, việc sử dụng tai nghe bluetooth với điện thoại của bạn trở nên dễ dàng hơn với lượng tiêu thụ pin rất ít. Khi bạn kết nối tai nghe Yoobao YBL-103 với thiết bị IOS của Apple thì sẽ được báo dung lượng pin trên màn hình của thiết bị bạn kết nối.

Tham khảo thêm : Tai nghe bluetooth jabra

site by bcz