Tai nghe không dây HV-800 su dụng chuẩn Bluetooth 4.0

Bạn có thể đeo tai nghe này ở nơi công sở, lúc ở nhà, bên trong hoặc ngoài trời.HV-800 su dụng chuẩn Bluetooth 4.0 giới hạn kết nối 10m chieu được gia đập không bị hư khi tác dung lực lớn có mic thoại riêng tien cho việc nghe gọi đt âm thanh tai nghe to rõ  Khi đeo trên cổ, tai nghe Bluetooth không dây này đạt được cân bằng hoàn hảo; hai dây kim loại siêu mỏng có tính năng ghi nhớ hình dạng thông minh nằm nhẹ nhàng trên vai bạn.Được thiết kế để tối ưu cho việc đeo và sử dụng cả ngày và trong mọi hoàn cảnh, Tai nghe Bluetooth 3.0 HV-800  hiện diện kín đáo và phù hợp với mọi kiểu trang phục.

- Cảnh báo rung khi có cuộc gọi mua tai nghe bluetooth đến.

- Nghe gọi điện thoại 5-6 giờ ( thông tin nhà sản xuất )

- Tên sản phẩm: Tai nghe Bluetooth 3.0 HV-800

- Màu sắc: Nhiều màu sắc trẻ trung

- Thiết bị đeo cổ độc đáo – dây đeo thiết kế thời trang rất dễ dàng sử dụng.

- Thời gian chờ lên đến 360 giờ.

- Thời gian sạc ít hơn 2,5 giờ.

Mua-tai-nghe-bluetooth

- Dễ dàng kết nối tai nghe bluetooth khong day sieu nho với các thiết bị như điện thoại (ios, android, winphone) máy tính bảng, laptop.. )

- Tai nghe in-ear giảm tiếng ồn và độ vang echo.

- Tăng giảm âm lượng ngay trên tai nghe.

- Tắt bật bài hát ngay trên tai nghe.

- Khoảng cách truyền dẫn: 10 mét

- Thời gian sử dụng lên đến 10 giờ

Tai nghe bluetooth HV-800. Âm thanh trong vắt, tái hiện không gian và hiệu ứng âm thanh cực tốt, giúp bạn tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc đầy thú vị.Tai Nghe Bluetooth Thể Thao HP HV-800 không dây mới nhất CSR 3.0 bluetooth tai nghe tai nghe trong tai nghe hv-800 âm thanh stereo 2- kênh mp3 nhạc rảnh tay với rung động microphone choiphone, samsung, HTC và các thiết bị bluetooth khác.

Tham khảo thêm : gia tai nghe bluetooth nokia

site by bcz